Bệnh viện An Bình tổ chức chương trình tập huấn “Nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử của nhân viên Y tế bệnh viện năm 2023”

Nhằm mục tiêu nâng cao phong cách phục vụ người bệnh, rèn luyện kỹ năng giao tiếp và ứng xử của nhân viên y tế, Bệnh viện An Bình đã tổ chức chương trình tập huấn “Nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử của nhân viên y tế Bệnh viện năm 2023”. Chương trình được diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 2 đến ngày 3 tháng 10 năm 2023, với sự tham gia của hơn 600 cán bộ, viên chức, người lao động các khoa/phòng của bệnh viện.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Với lối chia sẻ, dí dỏm, nhẹ nhàng, nhưng thiết thực hiệu quả, giảng viên chính của khóa tập huấn, Tiến sĩ Nguyễn Thị Quốc Minh, Giảng viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP.HCM đã mang đến những kiến thức và kỹ năng quý báu cho các nhân viên y tế của Bệnh Viện An Bình.

Ts. Nguyễn Thị Quốc Minh, Giảng viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP.HCM

Trong khóa tập huấn, các nhân viên y tế đã được cung cấp những kiến thức và kỹ năng thiết thực, để có thể cải thiện hơn nữa phong cách phục vụ người bệnh, rèn luyện kỹ năng giao tiếp chuẩn mực của ngành y, cách ứng xử trong nhiều tình huống khác nhau. Các nhân viên y tế cũng được tham gia các hoạt động thực hành, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm. Khóa tập huấn đã tạo ra một không khí học tập sôi nổi, tích cực và hiệu quả.

BS.CKII Trần Văn Hải – Phó Giám đốc Bệnh viện An Bình tham dự buổi tập huấn

Kỹ năng ứng xử, giao tiếp, y đức của nhân viên y tế là một yếu tố đặc biệt quan trọng giúp người bệnh yên tâm, thoải mái trong quá trình điều trị và phục hồi. “Lấy người bệnh làm trung tâm”, là một mục tiêu mà Bệnh viện An Bình luôn hướng đến. Chính vì vậy,chương trình “Tập huấn nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử của nhân viên y tế bệnh viện năm 2023” đã góp phần thực hiện mục tiêu này, đồng thời cũng là một cơ hội để các nhân viên y tế nâng cao năng lực chuyên môn và phát triển bản thân.

BS.CKII Nguyễn Đức Trung – Phó Giám đốc cùng toàn thể nhân viên y tế các khoa/phòng tham gia buổi tập huấn
Đông đảo các nhân viên y tế Bệnh viện An Bình tham gia buổi tập huấn

Chương trình tập huấn được tổ chức trực tuyến tại hai địa điểm của bệnh viện, để đảm bảo đủ không gian cho tất cả nhân viên có thể tham gia. Tham gia khóa đào tạo, các học viên từ lãnh đạo, quản lý đơn vị đến các bác sĩ, điều dưỡng, đội ngũ bảo vệ, hướng dẫn viên…đều cảm thấy vô cùng hứng thú và rút ra cho mình những bài học, kinh nghiệm quý giá, từ đó áp dụng vào thực tế công việc hàng ngày của bản thân.

  • Liên hệ với Bệnh viện An Bình để được thăm khám và điều trị
    • Liên hệ số điện thoại 098 299 3708 để được hỗ trợ, tư vấn và khám tại phòng khám chuyên gia.
    • Hoặc trực tiếp đến thăm khám tại bệnh viện An Bình.
    • Đăng ký khám để có số thứ tự trước, qua link: https://youmed.vn/dat-kham/benh-vien/bvanbinh
  • ⏰Thời gian tiếp nhận khám và tái khám: Lúc 7h-16h, từ thứ 2 – đến thứ 6 hàng tuần
  • 🏥Địa chỉ đăng ký khám: 146 An Bình, Phường 7, Quận 5, Thành phồ Hồ Chí Minh
  • Để cập nhật các hoạt động của bệnh viện An Bình, mời theo dõi trang FANPAGE chính thức của bệnh viện

Tin bài: Phòng Tổ chức Cán bộ

Tổ truyền thông