LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH CHUẨN Y BÍ THƯ ĐẢNG ỦY BỆNH VIỆN AN BÌNH NHIỆM KỲ 2020-2025

Sáng ngày 17/3/2021, Bệnh viện An Bình tổ chức Lễ trao quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Bệnh viện An Bình nhiệm kỳ 2020 – 2025 đối với đồng chí Hồ Hải Trường Giang. Đến dự có đồng chí Trần Văn Xồi – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Sở Y tế TP.HCM cùng đoàn công tác Đảng ủy Sở Y tế, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Bệnh viện An Bình. Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hồ Hải Trường Giang – tân Bí thư Đảng ủy Bệnh viện An Bình bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy Sở Y tế, Ban Lãnh đạo Bệnh viện đã tin tưởng giao trọng trách và cam kết sẽ nỗ lực ở mức cao nhất để hoàn thành tốt các nhiệm vụ Đảng phân công. Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Tân Bí thư Đảng ủy Bệnh viện An Bình, Đồng chí Trần Văn Xồi – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Sở Y tế tin tưởng, trên cương vị mới, đồng chí Hồ Hải Trường Giang cùng tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện sẽ phát huy tốt vai tròc, tập hợp trí tuệ tập thể, với tinh thần đoàn kết, nhất trí, vượt qua khó khăn và thách thức, xây dựng Bệnh viện An Bình ngày càng phát triển toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao .