LỄ KỈ NIỆM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2/2024

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024), chiều ngày 27/2/2024, Bệnh viện An Bình đã tổ chức buổi tọa đàm, nhằm vinh danh những đóng góp của các nhân viên y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Buổi lễ có sự tham dự của Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện, cùng viên chức, người lao động đang công tác tại bệnh viện. Đây là dịp để Bệnh viện ôn lại truyền thống cao đẹp của Ngành y, cũng như ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc của đội ngũ nhân viên y tế bệnh viện.

Mở đầu buổi lễ, BS.CKII Hồ Hải Trường Giang – Giám đốc bệnh viện đã phát biểu, nhắc lại lịch sử hình thành và phát triển của Ngày Thầy thuốc Việt Nam, cũng như gửi lời tri ân đến các thế hệ thầy thuốc, những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Ông cũng khen ngợi và động viên các cán bộ, nhân viên y tế của Bệnh viện An Bình, đã luôn nỗ lực vượt qua những  thách thức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tiếp đó, BS Nguyễn Tú Anh – Bác sĩ Khoa gây mê hồi sức đã đại diện cho các bác sĩ trẻ, chia sẻ những cảm xúc và kinh nghiệm trong quá trình làm việc tại Bệnh viện An Bình. BS Tú Anh cho biết, chị rất tự hào khi được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện, đồng thời cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với quý đồng nghiệp có kinh nghiệm đã luôn hướng dẫn, cũng như truyền đạt cho các bác sĩ trẻ nhiều kiến thức quý báu và nhiều kỹ năng thực hành rất thực tế.

Chị cũng bày tỏ mong muốn được tiếp tục gắn bó với Bệnh viện An Bình, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế cho người dân.

Cũng trong buổi lễ, Ban Giám đốc bệnh viện đã trao kỉ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” cho các nhân viên y tế có thâm niên công tác từ 15 năm trở lên. Đây là phần thưởng cao quý cho những người có nhiều đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Buổi lễ được tổ chức trong không khí ấm áp, đầy cảm xúc. Đây là dịp để các cán bộ, nhân viên y tế của Bệnh viện An Bình cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành y, tự hào về những thành quả đã đạt được, đồng thời khẳng định tinh thần trách nhiệm, sáng tạo và nỗ lực không ngừng để phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn.

Ngoài ra, sau buổi lễ, Vòng 1 của cuộc thi “Nét đẹp An Bình”, đã được diễn ra một cách vui tươi và sinh động. Đây là một trong chuỗi những hoạt động được Bệnh viện An Bình tổ chức, nhằm chào mừng 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024)  114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024), 1984 cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

Cuộc thi “Nét đẹp An Bình” được tổ chức với 3 vòng thi, kéo dài từ 27/2 đến 8/3/2024.

Tin bài: Tổ truyền thông