Sinh hoạt CLB Bệnh nhân Khoa Tim mạch – Chủ đề: Bệnh lý Tăng huyết áp

Ngày 29/2/2024, Khoa Tim mạch, Bệnh viện An Bình đã tổ chức buổi sinh hoạt câu lạc bộ bệnh nhân với chủ đề “Bệnh lý Tăng huyết áp”. Buổi sinh hoạt đã thu hút được sự quan tâm của người bệnh và thân nhân người bệnh.

Tại buổi sinh hoạt, BS Nguyễn Bình Chiêu đã chia sẻ với người bệnh và thân nhân người bệnh những thông tin hữu ích về tác hại của Tăng huyết áp, cách phòng ngừa, kiểm soát tăng huyết áp và nhiều thông tin hữu ích khác.

Các câu hỏi được đặt ra trong buổi sinh hoạt đã được các bác sĩ tận tình giải đáp, giúp người bệnh và thân nhân người bệnh hiểu rõ hơn về bệnh lý tăng huyết áp, cũng như cách chăm sóc sức khỏe hiệu quả.

Cũng trong nội dung của buổi sinh hoạt, ThS. Bs. Nguyễn Phương Anh – Quyền điều hành/ Phó Trưởng Khoa Dinh dưỡng cũng đã trình bày bài báo cáo “Giảm muối vì sức khỏe”.

Tổ chức và duy trì hoạt động thường xuyên của các câu lạc bộ bệnh nhân tại các Khoa là một trong những hoạt động trọng tâm của Bệnh viện An Bình, nhằm góp phần nâng cao nhận thức của người bệnh về các bệnh lý, từ đó giúp người bệnh chủ động hơn trong việc chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh