Lớp học cắm hoa – Niềm vui lan tỏa tại Khoa Phục hồi Chức năng Bệnh viện An Bình

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, sáng ngày 7/3/2024, Khoa Phục hồi chức năng, Bệnh viện An Bình đã tổ chức lớp học cắm hoa miễn phí dành cho các học viên đang tham gia trị liệu tại Khoa.

Lớp cắm hoa là một trong những phương pháp dựa vào hoạt động có ý nghĩa nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống và sự tham gia xã hội của người bệnh. Thông qua các hoạt động này, các học viên sẽ dần dần cải thiện về động lực cá nhân cũng như sự thích thú khi tham gia hoạt động xã hội, Từ đó, học viên sẽ tự tin hơn trong các hoạt động sống hằng ngày.

Bên cạnh đó, lớp học cắm hoa cũng là một trong những hoạt động nhằm đem lại niềm vui và sự thư giãn cho các học viên, nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3.

Khoa Phục hồi chức năng, Bệnh viện An Bình đang lên kế hoạch, để tổ chức lớp cắm hoa miễn phí định kì hàng tuần, Cùng với lớp Hội họa Giao tiếp, lớp cắm hoa miễn phí sẽ là một trong rất nhiều các hoạt động trị liệu, nhằm  giúp các học viên thư giãn tinh thần, giải tỏa căng thẳng và khơi dậy cảm xúc tích cực, từ đó sẽ giúp họ cảm thấy tự tin hơn vào khả năng của bản thân và có thêm động lực để tham gia các hoạt động xã hội.

Thực hiện: Khoa Phục hồi chức năng

Tin bài: Tổ truyền thông