Bệnh viện An Bình tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm, quyết định giao quyền điều hành các Khoa

Ngày 13/5/2024, Bệnh viện An Bình đã tổ chức buổi chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm, quyết định giao quyền điều hành cho Khoa Ngoại tổng hợp và Khoa Cấp cứu.

Theo đó, Bệnh viện An Bình đã công bố quyết định bổ nhiệm và giao quyền điều hành cho các nhân sự, cụ thể:

  • Bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Khoa Ngoại tổng hợp đối với ThS.BS. Trần Đức Lợi.
  • Giao Quyền điều hành khoa Cấp cứu đối với  BSCKI. Nguyễn Phạm Nhật Thi (Hiện đang là Phó Trưởng khoa cấp cứu)
BSCKI. Nguyễn Kim Loan, Đảng Ủy Viên, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các Quyết định

BS.CKII Hồ Hải Trường Giang, Giám đốc Bệnh viện đã trao quyết định và giao nhiệm vụ cho các nhân sự nhận được sự tin tưởng của Ban Giám đốc.

ThS.BS. Trần Đức Lợi, bác sĩ Khoa Ngoại tổng hợp, giữ chức vụ Phó trưởng Khoa Ngoại tổng hợp.
BSCKI. Nguyễn Phạm Nhật Thi, Phó trưởng Khoa Cấp Cứu, giữ chức vụ Quyền điều hành/Phó trưởng  Khoa Cấp cứu.

Trong bài phát biểu của mình, BS.CKII Hồ Hải Trường Giang nhấn mạnh: “Quyết định bổ nhiệm và giao quyền điều hành là sự ghi nhận cho những nỗ lực và cống hiến của các anh chị trong thời gian qua. Đây là một vinh dự nhưng đi kèm với trách nhiệm to lớn.” Ông tin tưởng rằng với sự tín nhiệm của tập thể, các anh chị được bổ nhiệm sẽ ý thức được trọng trách của mình và phát huy hết năng lực bản thân để xứng đáng với vị trí được giao, góp phần phát triển của Khoa nói riêng cũng như Bệnh viện An Bình nói chung.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ThS.Bs. Trần Đức Lợi đã thay mặt các nhân sự được bổ nhiệm, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng Ủy, Ban Giám đốc, cũng như đội ngũ cán bộ chủ chốt và đồng nghiệp đã tin tưởng, ủng hộ giao trọng trách lớn. Ông cam kết sẽ đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hết sức mình để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Ông Trần Đức Lợi, thay mặt các nhân sự được bổ nhiệm, giao quyền điều hành phát biểu nhận nhiệm vụ

Với đội ngũ cán bộ được bổ nhiệm mới, tin rằng Khoa Ngoại Tổng hợp và Khoa Cấp cứu sẽ tiếp tục phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân.

Thực hiện: Phòng Tổ chức cán bộ

Tin bài: Tổ truyền thông