Bệnh viện An Bình vinh dự nhận bằng khen công nhận danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc năm 2023

Sáng ngày 9/9/2024, trong không khí trang trọng của buổi lễ chào cờ đầu tuần, Bệnh viện An Bình đã tổ chức buổi lễ nhận bằng khen công nhận danh hiệu “Tập thể Lao động xuất xắc năm 2023” theo Quyết định số 1145/QĐ-UBND ngày 08 tháng 4 năm 2023. Đây là sự ghi nhận của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh dành cho những đóng góp tích cực của tập thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện An Bình trong năm qua.

Buổi lễ chào cờ đầu tuần

Cũng trong buổi lễ, 14 tập thể Khoa/Phòng của Bệnh viện An Bình cũng đã vinh dự nhận bằng khen. Đây là phần thưởng cho sự nỗ lực trong công tác nghiên cứu khoa học và có những sáng kiến được áp dụng có hiệu quả trong bệnh viện, đồng thời các khoa phòng đã không ngừng nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân góp phần vào sự phát triển chung của ngành y tế thành phố.

Danh sách 14 Khoa/Phòng nhận bằng khen cụ thể như sau:

• Khoa Cấp cứu
  • Khoa Dược
  • Khoa Hồi sức tích cực – Chống độc
  • Khoa Mắt
  • Khoa Ngoại tổng hợp
  • Khoa Nhiễm
  • Khoa Nội thần kinh
  • Khoa Phục hồi chức năng
  • Khoa Răng Hàm Mặt
  • Khoa Tiêu hóa
  • Khoa Xét nghiệm
  • Phòng Hành chính quản trị
  • Phòng Kế hoạch tổng hợp
  • Phòng Vật tư, trang thiết bị y tế

Trong đợt này, Bệnh viện cũng đã công khai Quyết định số 606/QĐ-SYT ngày 01 tháng 02 năm 2024 của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh về công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2023 (Đợt 2) và trao Giấy chứng nhận Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho 49 cá nhân thuộc Bệnh viện An Bình và vinh danh các cá nhân được công nhận Danh hiệu Lao động tiên tiến năm 2023 theo Quyết định số 1193 ngày 22 tháng 12 năm 2023 của Bệnh viện An Bình về Công nhận danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng năm 2023.

Mức khen thưởng của các cá nhân và tập thể trên được bệnh viện chi trả theo quy định.

Thực hiện: Phòng Tổ chức cán bộ
Tin bài: Tổ truyền thông