Công đoàn cơ sở bệnh viện An Bình tổ chức mít tinh kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam – 14 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam, đồng thời công bố và trao giải Hội thi “ Thiết kế trang phục từ vật liệu tái chế”.

Công đoàn cơ sở bệnh viện An Bình tổ chức mít tinh kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2024) – 14 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2024), đồng thời công bố và trao giải Hội thi “ Thiết kế trang phục từ vật liệu tái chế”.

Cũng trong nhân dịp này, Công đoàn cơ sở tổ chức tuyên dương khen thưởng 08 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào “Bàn tay vàng” cấp cơ sở năm 2024, tuyên dương danh hiệu “Nam giới điển hình” , “Phụ nữ ngàng y năng động, sáng tạo” cấp cơ sở giai đoạn 2023 – 2024 đối với 38 cá nhân nam, nữ đoàn viên, viên chức, người lao động.

Xem thêm: FANPAGE BỆNH VIỆN AN BÌNH

Thực hiện: Công đoàn Bệnh viện An Bình/ Tổ Truyền thông – sự kiện