TB 296 – MỜI CHÀO GIÁ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ NĂM 2023

SỞ Y TẾ TP HỒ CHÍ MINH BỆNH VIỆN AN BÌNH Số: 296/TB-BVAB        CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
TP. Hồ Chí Minh, ngày 07 tháng 04 năm 2023

THÔNG BÁO MỜI CHÀO GIÁ

Kính gửi: Quý Công ty (Nhà thầu)

Hiện tại, Bệnh viện An Bình đang có nhu cầu cần cung cấp hóa đơn điện tử, chi tiết như sau:

SttNội dungĐơn vị tínhSố lượngGhi chú
1Phần mềm hóa đơn điện tửHóa đơn1.200.000– Không giới hạn thời gian sử dụng hóa đơn. – Thời gian lưu trữ ≥ 10 năm. – Phần mềm là hạng mục không chịu thuế VAT. – Hỗ trợ chữ ký số phát hành hóa đơn điện tử. – Hỗ trợ nghiệp vụ trực tiếp 24/7.

Bệnh viện An Bình kính mời các đơn vị có đủ năng lực và kinh nghiệm cung cấp theo yêu cầu dưới đây vui lòng gửi hồ sơ chào giá cho Bệnh viện theo nội dung cụ thể như sau:

1. Tên dự toán: Cung cấp hóa đơn điện tử năm 2023 tại Bệnh viện An Bình.
  2. Phạm vi cung cấp: Cung cấp dịch vụ liên quan đến việc chuyển đổi hóa đơn và phát hành hóa đơn chuyển về cơ quan thuế.
  3. Hình thức lựa chọn nhà thầu: Chào hàng cạnh tranh theo quy trình thông thường.
  4. Thời gian thực hiện hợp đồng: 365 ngày kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực.
  5. Loại hợp đồng: Hợp đồng trọn gói.
  6. Địa điểm thực hiện: số 146 An Bình, phường 7, Quận 5, TP.HCM.
  7. Hiệu lực của hồ sơ chào giá: tối thiểu 6 tháng kể từ ngày ký.
  8. Yêu cầu về chào giá: chào giá đã bao gồm các loại thuế, phí, lệ phí theo luật định, chi phí vận chuyển và các yêu cầu khác của Bệnh viện.
  9. Thời gian nhận hồ sơ chào giá: trước 16h30 ngày 11/4/2023 (Thứ ba) hoặc đến khi Bệnh viện nhận đủ báo giá theo quy định.
  10. Quy định về tiếp nhận thông tin và hồ sơ chào giá : Quý đơn vị thực hiện gửi hồ sơ chào giá bản giấy có ký tên, đóng dấu về địa chỉ sau đây: Tổ mua sắm  số 146 An Bình, phường 7, Quận 5, TP.HCM, CN. Hạnh Vân (Sđt: 0399777754).
  11. Yêu cầu khác: Hồ sơ chào giá bao gồm các tài liệu sau:

+ Thư chào giá, bảng báo giá của nhà thầu (có ký tên , đóng dấu) theo mẫu đính kèm hoặc mẫu của công ty;

+ Hồ sơ pháp lý, hồ sơ năng lực của nhà thầu (nếu có);

+ Hợp đồng trúng thầu còn hiệu lực hoặc ký từ năm 2022 trở về sau hoặc thông báo trúng thầu (nếu có);

Lưu ý: mọi thắc mắc về vấn đề báo giá Quý Công ty có thể liên hệ trực tiếp (CN. Hạnh Vân – Sđt: 0399777754).

Trân trọng ./.

TUQ.GIÁM ĐỐC