TB 318 – MỜI CHÀO GIÁ KHÍ Y TẾ

Kính gửi: Quý Công ty (Nhà thầu)

Bệnh viện An Bình kính mời các đơn vị có đủ năng lực và kinh nghiệm cung cấp khí y tế theo yêu cầu dưới đây vui lòng gửi hồ sơ chào giá cho Bệnh viện theo nội dung cụ thể như sau:

1. Tên dự toán: Mua sắm khí y tế năm 2023.
  2. Phạm vi cung cấp: chi tiết theo phụ lục đính kèm.
  3. Thời gian thực hiện hợp đồng: 12 tháng kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực.
  4. Loại hợp đồng: Hợp đồng trọn gói.
  5. Địa điểm thực hiện: Bệnh viện An Bình, số 146 An Bình, Phường 7, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
  6. Hiệu lực của hồ sơ chào giá: tối thiểu 06 tháng kể từ ngày ký.
  7. Yêu cầu về chào giá: Giá chào đã bao gồm các loại thuế, phí, và các chi phí khác có liên quan.
  8. Thời gian nhận hồ sơ chào giá: trước 16h00 ngày 24/4/2023 (Thứ hai) hoặc đến khi Bệnh viện nhận đủ báo giá theo quy định.
  9. Quy định về tiếp nhận thông tin và hồ sơ chào giá : Quý đơn vị thực hiện gửi hồ sơ chào giá bản giấy có ký tên, đóng dấu về địa chỉ sau đây: Phòng VT-TTB, Bệnh viện An Bình, số 146 An Bình, phường 7, Quận 5, TP.HCM. Người nhận: Bùi Thị Thùy Linh (SĐT: 0909437813).
  10. Yêu cầu khác: Hồ sơ chào giá bao gồm các tài liệu sau:

+ Thư chào giá, bảng báo giá của nhà thầu (có ký tên , đóng dấu) theo mẫu đính kèm hoặc mẫu của công ty;

+ Hồ sơ pháp lý, hồ sơ năng lực của nhà thầu (nếu có);

+ Hợp đồng trúng thầu còn hiệu lực hoặc ký từ năm 2022 trở về sau hoặc thông báo trúng thầu (nếu có);

Trân trọng ./.

TUQ.GIÁM ĐỐC