Lễ trao quyết định điều động và bổ nhiệm Giám Đốc bệnh viện An Bình

Sáng ngày 03/8/2020, Thay mặt lãnh đạo Sở Y tế GS.TS.BS Nguyễn Tấn Bỉnh – Thành ủy viên – Giám đốc Sở Y tế đã trao Quyết định số 2667/QĐ-UBND, ngày 28/7/2020 của UBND TP.HCM về việc điều động và bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện An Bình (Hạng I) trực thuộc Sở Y tế cho BS.CKII Hồ Hải Trường Giang.
Đến tham dự buổi lễ có: GS.TS.BS Nguyễn Tấn Bỉnh – Thành ủy viên – Giám đốc Sở Y tế; Thạc sĩ Trần Thị Hồng Huyên – TP. TCCB Sở Y tế, Ông Phạm Ngọc Nam – Phó Trưởng ban tổ chức Đảng ủy Sở Y tế. Về phía bệnh viện có: Bs CKII Trần Văn Hải – Đảng ủy viên – PGĐ bệnh viện; cùng trưởng các phòng chức năng, trưởng các khoa lâm sàng, cận lâm sàng, trưởng các đoàn thể tại bệnh viện.
Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS.BS Nguyễn Tấn Bỉnh đã chúc mừng cũng như giao nhiệm vụ cho Đồng chí Hồ Hải Trường Giang trong thời gian tới không ngừng phấn đấu rèn luyện, nâng cao trình độ về mọi mặt, phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao trách nhiệm cùng tập thể xây dựng Bệnh viện An Bình ngày càng phát triển vững mạnh.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hồ Hải Trường Giang trân trọng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Sở Y tế đã ủng hộ và tín nhiệm giao cho nhiệm vụ. Đây là niềm vinh dự, tự hào đồng thời cũng là trách nhiệm, thách thức lớn lao đòi hỏi bản thân phải tiếp tục tập trung tâm huyết và trí tuệ, phấn đấu không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Giang cũng bày tỏ mong muốn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của toàn thể cán bộ viên chức, người lao động tại Bệnh viện An Bình để cùng nhau xây dựng một tập thể bệnh viện thân thiện, đoàn kết để thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn, tiến tới xây dựng phát triển bệnh viện toàn diện, xứng tầm trong khu vực theo chỉ đạo, định hướng của lãnh đạo Sở Y tế.