KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5 VÀ NGÀY VỆ SINH TAY TOÀN CẦU 5/5 TẠI BỆNH VIỆN AN BÌNH

Chiều ngày 12/5/2023, Bệnh viện An Bình tổ chức chào mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng và Ngày Vệ sinh tay toàn cầu năm 2023, nhằm tôn vinh những đóng góp to lớn của đội ngũ Điều dưỡng – những người ngày đêm thầm lặng, tận tụy để chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Đồng thời cũng là dịp để nâng cao nhận thức của nhân viên y tế về tầm quan trọng của việc rửa tay đúng cách – biện pháp dễ dàng, hiệu quả để ngăn ngừa bệnh tật.

Tham gia ngày kỉ niệm có sự hiện diện của BS.CKII Hồ Hải Trường Giang, Giám đốc Bệnh viện, ĐD.CKI Hoàng KC Trang – Trưởng phòng Điều dưỡng, Ban chủ nhiệm các Khoa phòng và hơn 100 Điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ sinh viên, cán bộ và nhân viên y tế của Bệnh viện.

Phát biểu tại ngày kỉ niệm, BS.CKII Hồ Hải Trường Giang, Giám đốc Bệnh viện, đã gởi lời tri ân đến đội ngũ Điều dưỡng của bệnh viện, những cán bộ luôn cố gắng nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ, trách nhiệm và cũng bày tỏ kì vọng rằng, đội ngũ Điều dưỡng sẽ luôn phát huy được năng lực chuyên môn; không ngừng trau dồi, học hỏi, sáng tạo; luôn luôn giữ vững được sự tận tâm, nhiệt huyết với nghề.

BS.CKII Hồ Hải Trường Giang, Giám đốc Bệnh viện An Bình phát biểu tại Ngày kỉ niệm Quốc tế Điều dưỡng

Đáp lại tình cảm, sự quan tâm của Ban Giám Đốc Bệnh viện, ĐD.CKI Hoàng KC Trang – Trưởng phòng Điều dưỡng, đã gửi lời cám ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo đã luôn thấu hiểu, tin tưởng, tạo điều kiện, động viên tinh thần kịp thời, để đội ngũ Điều dưỡng có thể luôn hoàn thành được trách nhiệm của công việc.

ĐD.CKI Hoàng KC Trang, Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện An Bình phát biểu tại Ngày kỉ niệm

Cũng trong ngày này, để hưởng ứng Ngày vệ sinh tay toàn cầu 5/5 của Tổ chức Y tế thế giới, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện An Bình cũng phát động phong trào vệ sinh tay, nhằm giúp nhân viên y tế tăng cường vệ sinh tay trong chăm sóc bệnh nhân, qua đó hỗ trợ phòng ngừa nhiễm khuẩn liên quan đến chăm sóc y tế và nâng cao nhận thức về vai trò quan trọng của vệ sinh tay mang lại đối với sức khỏe cộng đồng,

BS.CKII Hồ Hải Trường Giang, Giám đốc Bệnh viện An Bình, phát động phong trào Vệ sinh tay
Tập thể Cán bộ – Nhân viên Y tế bệnh viện An Bình hưởng ứng phong trào Vệ sinh tay – Phòng ngừa nhiễm khuẩn

Chương trình Kỷ niệm Ngày Điều dưỡng Quốc tế 12/5 và Ngày Vệ sinh tay toàn cầu 05/5 đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều cung bậc cảm xúc lắng đọng và vui tươi . Hi vọng rằng với những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Điều dưỡng, nhân viên y tế Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên tại các Khoa/ Phòng/Trung tâm của Bệnh viện An Bình, sẽ giúp chất lượng chăm sóc và hỗ trợ người bệnh ngày càng được nâng cao một cách toàn diện nhất, mang đến sự an toàn và hài lòng cho người bệnh, người nhà người bệnh.

Một số hình ảnh trong Ngày chào mừng Quốc tế Điều dưỡng và Ngày Vệ sinh tay toàn cầu năm 2023 của bệnh viện An Bình