TỔ CHỨC XÉT TUYỂN VÒNG 2 KỲ XÉT TUYỂN VIÊN CHỨC 2023 TẠI BỆNH VIỆN AN BÌNH

Sáng ngày 5.6.2023, Bệnh viện An Bình đã tổ chức xét tuyển viên chức Vòng 2 năm 2023. Sau thời gian thông báo công khai về tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng cần tuyển trên trang thông tin điện tử của bệnh viện và niêm yết công khai ở các bản tin theo đúng quy định, bệnh viện đã nhận được nhiều hồ sơ ở các vị trí xét tuyển, trong đó có 140 hồ sơ đạt đủ điều kiện Vòng 1, tiếp tục tham gia Vòng 2 xét tuyển.

Nghi thức Chào cờ – Xét tuyển Vòng 2 viên chức năm 2023 tại Bệnh viện An Bình
Với sự tham dự của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh

Về phía bệnh viện, có sự tham dự của BS CKII Hồ Hải Trường Giang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; BS CKII Trần Văn Hải, Phó Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Hội đồng Xét tuyển viên chức; BS CKII Vũ Minh Đức, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện, Trưởng ban Kiểm tra sát hạch; BS CKII Nguyễn Đức Trung, Phó Giám đốc Bệnh viện.

Ban Giám đốc Bệnh viện An Bình

Cùng dự có các thành viên trong Ban Kiểm tra sát hạch, Ban Giám sát, Tổ giúp việc và các thí sinh tham dự kỳ xét tuyển.

Các thí sinh tham dự xét tuyển Vòng 2 viên chức 2023 tại Bệnh viện An Bình

Phát biểu trong lễ khai mạc, BS Hồ Hải Trường Giang đã nhấn mạnh: “Tất cả các kỳ tuyển dụng của bệnh viện đều đảm bảo tính công khai, minh bạch, bình đẳng theo đúng Luật viên chức, và nội dung đã thông báo đầy đủ cụ thể tới các thí sinh, và đề nghị Ban kiểm tra sát hạch, Ban giám sát, Tổ giúp việc tạo mọi điều kiện để các thí sinh thể hiện năng lực chuyên môn cũng như cá tính bản thân”.

BS.CKII. Hồ Hải Trường Giang – Giám đốc Bệnh viện An Bình phát biểu tại buổi xét tuyển

BS Trường Giang cũng mong các thí sinh bình tĩnh tự tin, tập trung hoàn thành tốt các bài thi để đạt kết quả cao trong kỳ xét tuyển, qua đó sẽ lựa chọn được những người có đủ phẩm chất, đạo đức, trình độ chuyên môn phù hợp vị trí việc làm, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công việc trong giai đoạn hiện nay, khi Bệnh viện An Bình đồng loạt triển khai nhiều kế hoạch để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, cũng như trong tương lai, khi tòa nhà mới của bệnh viện được đưa vào hoạt động, sẽ cần bổ sung thêm nhiều nhân sự có năng lực và chuyên môn cao.

BS.CKII. Trần Văn Hải, Đảng Ủy viên, Phó Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Hội đồng Xét tuyển tuyên bố khai mạc