KHEN THƯỞNG CHO CÁC CÁN BỘ Y TẾ ĐẠT GIẢI CAO TRONG KỲ THI “TAY NGHỀ DƯỢC – KỸ THUẬT VIÊN – Y SĨ” NĂM 2023

Sáng ngày 3.7.2023, trong buổi lễ chào cờ đầu tháng, Bệnh viện An Bình đã tổ chức khen thưởng cho các cán bộ y tế đạt giải cao trong kỳ thi “Tay nghề Dược – Kỹ thuật viên – Y sĩ năm 2023”, theo Quyết định số 494/QĐ-BVAB, ngày 22 tháng 6 năm 2023 của Bệnh viện An Bình

Lễ chào cờ đầu tháng tại Bệnh viện An Bình

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ của các cán bộ y tế, bệnh viện An Bình đã tổ chức Kỳ thi tay nghề cho các dược sĩ, kỹ thuật viên và y sĩ trong bệnh viện. Thông qua kỳ thi, đội ngũ Dược sĩ, Kỹ thuật viên và Y sĩ đã được trau dồi, nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành và giao tiếp ứng xử, tăng cường đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Sau khi công bố kết quả, Ban tổ chức đã trao giải cho các cá nhân thành tích xuất sắc như sau:

STTHỌ VÀ TÊNCHỨC DANHĐƠN VỊ CÔNG TÁCTHÀNH TÍCH
1Đặng Thị Ngọc LiênKỹ thuật Y hạng IVKhoa Phục hồi chức năngNhất khối
2Đặng Thị Mỹ HằngY sĩ hạng IVKhoa Y học cổ truyềnNhất khối
3Vương Minh TàiKỹ thuật Y hạng IVKhoa Chẩn đoán hình ảnhNhất khối
4Huỳnh Thị Thúy LiễuDược hạng IVKhoa DượcNhất khối
5Huỳnh Thị Hoàng XuânKỹ thuật Y hạng IIIKhoa Xét nghiệmNhất khối

Trong lễ khen thưởng, BS.CKII Hồ Hải Trường Giang, Giám đốc bệnh viện, đã gửi lời chúc mừng và biểu dương những thành tích của các thí sinh, cũng như những nỗ lực của ban tổ chức hội thi. BS Giang nhấn mạnh vai trò quan trọng của ngành dược và y sĩ trong việc bảo vệ sức khỏe và phục vụ người dân, đồng thời bày tỏ mong muốn đội ngũ nhân viên của bệnh viện tiếp tục phát huy kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức đã học, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Tin bài: Tổ truyền thông