BỆNH VIỆN AN BÌNH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM (28.7.1929 – 28.7.2023)

Ngày 28/7/2023, Công đoàn cơ sở Bệnh viện An Bình đã tổ chức lễ kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2023).

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của

  • Đồng chí Hồ Hải Trường Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện
  • Đồng chí Nguyễn Đức Trung – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn
  • Đồng chí Nguyễn Kim Loan – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ

Cùng các đồng chí trong Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn, Ủy ban Kiểm tra Công đoàn đương nhiệm, các đồng chí nguyên Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn, đại diện Đoàn Thanh niên, tổ trưởng, tổ phó của 34 tổ công đoàn trực thuộc.

Đồng chí Hồ Hải Trường Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Đức Trung – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện An Bình đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Công đoàn Việt Nam trong suốt 94 năm qua. Công đoàn Việt Nam đã có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng chủ nghĩa xã hội

Đảng ủy – BGĐ tặng bánh kem chúc mừng Công đoàn

Sau phát biểu của chủ tịch Công đoàn, các đại biểu cùng xem phóng sự “Chủ tịch Tôn Đức Thắng – Một nhân cách lớn” do Ban chuyên đề Đài truyền hình TP.HCM thực hiện năm 2020. Sau đó, Công đoàn cơ sở Bệnh viện An Bình đã tổ chức chương trình “Hái hoa dân chủ”, với nội dung xoay quanh về tổ chức Công Đoàn cũng như cuộc đời và hoạt động của Chủ tịch Tôn Đức Thắng – Người cộng sản tiêu biểu của giai cấp công nhân tiên phong.

 Các thí sinh nhận quà sau phần thi “Hái hoa dân chủ”

Với truyền thống tốt đẹp của giai cấp công nhân, của Công đoàn Việt Nam và kinh nghiệm hoạt động trong 94 năm qua, đặc biệt dưới sự lãnh đạo của Đảng, Công đoàn cấp trên, sự hỗ trợ của chính quyền, các đoàn thể trong bệnh viện, Công đoàn Bệnh viện An Bình sẽ khắc phục khó khăn, vượt qua thách thức, xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh, xứng đáng là tổ chức đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên, viên chức, người lao động đang công tác tại Bệnh viện An Bình

Đại diện các Tổ Công đoàn chụp ảnh lưu niệm

Để cập nhật các hoạt động của bệnh viện An Bình, mời theo dõi trang fanpage chính thức của bệnh viện

Tin bài: Tổ truyền thông