NGÔN NGỮ TRỊ LIỆU VÀ HỘI HỌA GIAO TIẾP – PHƯƠNG PHÁP PHỤC HỒI CHO CÁC BỆNH NHÂN SAU ĐỘT QUỴ – PHẦN 1

“Những bức tranh của các học viên trong lớp Ngôn ngữ trị liệu và hội họa giao tiếp là những bức tranh đẹp nhất. Bởi nó chứa đựng tất cả sức mạnh, nghị lực, năng lượng và sự cố gắng của học viên”

Đó là những chia sẻ của Tiến sĩ Lê Khánh Điền – Trưởng khoa Phục hồi chức năng Bệnh viện An Bình, Phó Chủ tịch Hội Ngôn ngữ trị liệu Châu Á – Thái Bình Dương khi nói về lớp vẽ “Hội họa giao tiếp” mà Khoa đã tổ chức trong nhiều năm qua.

Lớp học được tổ chức dành cho những bệnh nhân đang phục hồi chức năng sau đột quỵ. Từ lớp vẽ, nhiều người bệnh đã hồi phục một cách ngoạn mục, vực dậy tinh thần và khai phá được nhiều năng khiếu tiềm ẩn của bản thân.

Lớp vẽ đặc biệt “Hội họa – Giao tiếp” được tổ chức duy trì vào 8:30 – 11h mỗi thứ 6 hàng tuần tại Khoa phục hồi chức năng – Bệnh viện An Bình. Đối tượng tham gia lớp học là các bệnh nhân có vấn đề về giao tiếp do sa sút trí tuệ, đột quỵ hoặc các tổn thương não khác.

Để cập nhật các hoạt động của bệnh viện An Bình, mời theo dõi trang fanpage chính thức của bệnh viện