PHẪU THUẬT PHACO – PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ ĐỤC THỦY TINH THỂ HIỆU QUẢ TẠI BỆNH VIỆN AN BÌNH

Phẫu thuật Phaco (Phacoemulsification) sử dụng năng lượng sóng âm để tán nhuyễn và tách thủy tinh thể đục thành những mảnh nhỏ rồi hút ra ngoài qua một vết mổ nhỏ, và thay vào đó bằng một thủy tinh thể nhân tạo. Đây được coi phương pháp phẫu thuật an toàn, hiệu quả nhất hiện nay.

Ở nước ta, công nghệ mổ mắt Phaco đã trở nên phổ biến với những ưu điểm. Chính vì vậy số lượng bệnh nhân được mổ đục thủy tinh thể theo phương pháp này ngày càng tăng..

Bệnh viện An Bình tự hào là một trong những bệnh viện tiên phong trong lĩnh vực mổ đục thuỷ tinh thể bằng phương pháp Phaco, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Tại Bệnh viện , số ca mổ Phaco hằng năm lên đến hơn 2000 ca. Người bệnh hoàn toàn có thể tin tưởng khi lựa chọn điều trị đục thuỷ tinh thể bằng phương pháp Phaco tại Bệnh viện An Bình

Người bệnh được áp dụng thanh toán Bảo hiểm Y Tế nhanh gọn, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí, không cần làm giấy chuyển tuyến và hoàn toàn không bị giới hạn về độ tuổi, nơi sống.

Liên hệ với Bệnh viện An Bình để được thăm khám và điều trị

+ Liên hệ số điện thoại 098 299 3708 để được hỗ trợ, tư vấn và khám tại phòng khám chuyên gia.

+ Hoặc trực tiếp đến thăm khám tại bệnh viện An Bình.

+ Đăng ký khám để có số thứ tự trước, qua link: https://youmed.vn/dat-kham/benh-vien/bvanbinh

⏰Thời gian tiếp nhận khám và tái khám: Lúc 7h-16h, từ thứ 2 – đến thứ 6 hàng tuần

🏥Địa chỉ đăng ký khám: 146 An Bình, Phường 7, Quận 5, Thành phồ Hồ Chí Minh.

Để cập nhật các hoạt động của bệnh viện An Bình, mời theo dõi trang fanpage chính thức của bệnh viện