Đêm Tết Thiếu nhi Bệnh viện An Bình 2023: Trọn vẹn hạnh phúc trong ánh trăng rằm

Hòa trong không khí vui tươi và ấm áp của mùa Trung Thu, Bệnh viện An Bình đã tổ chức Đêm Tết Thiếu Nhi Bệnh Viện An Bình 2023. Chương trình do Ban Chấp hành Đoàn phối hợp cùng Công đoàn Bệnh viện An Bình lên kế hoạch và tổ chức dành cho các bé thiếu nhi là con em của viên chức, người lao động đang làm việc tại Bệnh viện An Bình.

Quan cảnh chương trình

Trong buổi tối thú vị này, các bé đã được tham gia vào các trò chơi dân gian sôi động và đầy thú vị như: tạo hình lá dừa, thưởng thức kẹo bông gòn, các trò chơi tập thể… Những hoạt động này không chỉ giúp phát triển kỹ năng xã hội và sự sáng tạo của các bé, mà còn tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cho các bé trong mùa trung thu.

Những chú chuồn chuồn lá tre được làm tại chổ tặng riêng cho các bé
BS.CKII Nguyễn Đức Trung – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện An Bình tận tay làm kẹo bông gòn cho các bé

Sân khấu của chương trình được chọn là nơi các bé có thể tỏa sáng và thể hiện tài năng của mình. Các Đoàn viên Đoàn Thanh Niên Bệnh viện An Bình cùng với đoàn Lân Sư Rồng đã mang  đến cho các bé những nụ cười tuổi thơ thật trong sáng. Bên cạnh đó, những tiết mục vui nhộn và thú vị đã góp phần tạo nên không khí sôi động và ấm áp trong đêm hội.

Sân khấu tràn ngập niềm vui và tiếng cười trẻ thơ

Và không thể thiếu trong bất kỳ dịp Tết Trung Thu nào, các bé đã nhận được những phần quà là những chiếc bánh trung thu thơm ngon. Những chiếc bánh trung thu này không chỉ là món quà truyền thống mà còn là biểu tượng của tình yêu thương và sự quan tâm từ Đảng ủy – Ban Giám Đốc của Bệnh Viện An Bình đối với con em của viên chức và người lao động.

BS.CKII Nguyễn Đức Trung tặng quà cho các bé thiếu nhi

“Đêm Tết Thiếu Nhi Bệnh Viện An Bình 2023” không chỉ là một sự kiện giải trí, mà còn là dịp để thể hiện sự quan tâm và luôn mong muốn tạo nên gắn kết trong cộng đồng bệnh viện của Ban Giám đốc Bệnh viện. Đây là một cơ hội để cả gia đình Bệnh Viện An Bình cùng nhau tận hưởng niềm vui và sự ấm áp trong trái tim.

Bằng nhiều nỗ lực, Ban chấp hành Đoàn và Công đoàn Bệnh viện hi vọng rằng, “Đêm Tết Thiếu Nhi Bệnh Viện An Bình 2023” sẽ là một đêm tuyệt vời đối với các bé với ngập tràn tiếng cười tuổi thơ. Chương trình cũng góp phần tăng cường mối gắn kết giữa các gia đình và giữa các gia đình với Bệnh viện.

• Liên hệ với Bệnh viện An Bình để được thăm khám và điều trị
    • Liên hệ số điện thoại 098 299 3708 để được hỗ trợ, tư vấn và khám tại phòng khám chuyên gia.
    • Hoặc trực tiếp đến thăm khám tại bệnh viện An Bình.
    • Đăng ký khám để có số thứ tự trước, qua link: https://youmed.vn/dat-kham/benh-vien/bvanbinh
  • ⏰Thời gian tiếp nhận khám và tái khám: Lúc 7h-16h, từ thứ 2 – đến thứ 6 hàng tuần
  • 🏥Địa chỉ đăng ký khám: 146 An Bình, Phường 7, Quận 5, Thành phồ Hồ Chí Minh
  • Để cập nhật các hoạt động của bệnh viện An Bình, mời theo dõi trang FANPAGE chính thức của bệnh viện