Bệnh viện An Bình chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam bằng nhiều hoạt động

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2023), Ban nữ công Công đoàn Cơ sở Bệnh viện An Bình đã tổ chức Hội thi ẩm thực, cùng với nhiều hoạt động khen thưởng khác.

BGĐ Bệnh viện An Bình khai mạc Hội thi ẩm thực

Hội thi nhằm mục đích tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bộ viên chức đang công tác tại Bệnh viện, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác và cuộc sống. Đây cũng là cơ hội để các bộ viên chức thể hiện tài năng, sáng tạo và khéo léo của mình trong việc chế biến các món ăn ngon, bổ dưỡng, phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam.

Hội thi được diễn ra với sự tham gia đầy đủ của 35 khoa/phòng trong Bệnh viện. Các món ăn với nước lèo làm nguyên liệu chính đã mang đến cho Hội thi những hương vị đặc trưng của các vùng miền trong nước. Có thể kể đến như: bún bò Huế, bún riêu cua, phở bò, bún thang, bánh canh cua, nui ngũ sắc, hủ tiếu bò kho, mì quảng, bún cá…

Phát biểu Khai mạc Hội thi, BS.CKII Hồ Hải Trường Giang, Giám đốc Bệnh viện An Bình đã thay mặt cho Ban Giám đốc, gởi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với chị em nhân viên Y tế của Bệnh viện, Đồng thời, ông cũng chia sẻ rằng: “Đôi bàn tay của nhân viên y tế không chỉ phục vụ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, mà đôi bàn tay ấy còn là những đôi bàn tay của gia đình, luôn yêu thương và chăm sóc từng thành viên. Chúng tôi tự hào về đóng góp không ngừng của chị em phụ nữ và toàn thể nhân viên y tế tại Bệnh Viện An Bình”

BS.CKII Hồ Hải Trường Giang – Giám đốc Bệnh viện và BS.CKII Vũ Minh Đức – Phó Giám Đốc Bệnh viện chung vui trong Hội thi

Bà Phan Trần Trúc Ly, Trưởng Ban nữ công, phó ban tổ chức Hội thi chia sẻ: “Hội thi ẩm thực là một hoạt động nhằm tôn vinh vẻ đẹp, tài năng và trí tuệ của người phụ nữ. Đây cũng là dịp để các chị em nhân viên y tế bệnh viện An Bình giao lưu, chia sẻ và gắn kết với nhau hơn.”

Bà Phan Trần Trúc Ly, Trưởng Ban nữ công, phó ban tổ chức Hội thi

Hội thi không chỉ là một cuộc thi ẩm thực, mà còn là một buổi giao lưu văn hóa giữa các khoa/phòng trong Bệnh viện. Các bộ viên chức đã có dịp thưởng thức những món ăn ngon miệng, trò chuyện và chia sẻ những câu chuyện thú vị về công việc và cuộc sống.

Kết quả Hội thi như sau:

STTGIẢI THƯỞNGKHOA/PHÒNG
1GIẢI IKHOA SẢN
2GIẢI IIKHOA MẮT
3GIẢI IIKHOA CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH
4GIẢI IIIPHÒNG HÀNH CHÍNH QUẢN TRỊ
5GIẢI IIIPHÒNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG
6GIẢI IIIKHOA CẤP CỨU
7GIẢI KHUYẾN KHÍCHPHÒNG ĐIỀU DƯỠNG
8GIẢI KHUYẾN KHÍCHKHOA RĂNG HÀM MẶT
9GIẢI KHUYẾN KHÍCHKHOA NỘI THẦN KINH
10GIẢI KHUYẾN KHÍCHKHOA HÔ HẤP
11GIẢI KHUYẾN KHÍCHKHOA TAI MŨI HỌNG
12GIẢI KHUYẾN KHÍCHKHOA DƯỢC
13GIẢI KHUYẾN KHÍCHKHOA DA LIỄU
14GIẢI KHUYẾN KHÍCHKHOA Y HỌC CỔ TRUYỀN
15GIẢI KHUYẾN KHÍCHKHOA TIM MẠCH
16GIẢI KHUYẾN KHÍCHPHÒNG KẾ HOẠCH TỔNG HỢP
17GIẢI MÓN ĂN ẤN TƯỢNGKHOA GÂY MÊ HỒI SỨC

Hội thi ẩm thực là một trong những hoạt động ý nghĩa nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, góp phần tôn vinh vai trò và đóng góp của phái đẹp trong xã hội. Chúc cho các chị em nhân viên y tế Bệnh viện An Bình nói riêng và tất cả phụ nữ Việt Nam nói chung luôn vui vẻ, hạnh phúc, tràn đầy đam mê, năng lượng và thành công trong mọi lĩnh vực.

Cũng trong ngày 20.10.2023, nằm trong khuôn khổ những hoạt động nhằm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, Công đoàn cơ sở Bệnh viện An Bình đã xét chọn và thực hiện khen thưởng cho 33 đoàn viên nữ tiêu biểu trong phong trào “Phụ nữ ngành y năng động sáng tạo”, và 10 cá nhân đoàn viên nam đạt danh hiệu “Nam giới điển hình”. Đây là những cá nhân xuất sắc tiêu biểu trong hơn 500 cá nhân có đăng ký danh hiệu từ đầu năm và được công nhận, các cá nhân được xét tuyên dương có đề tài, sáng kiến, năng nổ, tích cực trong công tác chuyên môn, tạo điều kiện thuận lợi hoặc chủ động tích cực trong các hoạt động đoàn thể.

Ban Giám Đốc chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam
Đoàn viên Nam đạt danh hiệu “Nam giới điển hành”
Các Đoàn viên nữ tiêu biểu trong phong trào “Phụ nữ ngành y năng động sáng tạo”
Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10
  • Liên hệ với Bệnh viện An Bình để được thăm khám và điều trị
    • Liên hệ số điện thoại 098 299 3708 để được hỗ trợ, tư vấn và khám tại phòng khám chuyên gia.
    • Hoặc trực tiếp đến thăm khám tại bệnh viện An Bình.
    • Đăng ký khám để có số thứ tự trước, qua link: https://youmed.vn/dat-kham/benh-vien/bvanbinh
  • ⏰Thời gian tiếp nhận khám và tái khám: Lúc 7h-16h, từ thứ 2 – đến thứ 6 hàng tuần
  • 🏥Địa chỉ đăng ký khám: 146 An Bình, Phường 7, Quận 5, Thành phồ Hồ Chí Minh
  • Để cập nhật các hoạt động của bệnh viện An Bình, mời theo dõi trang FANPAGE chính thức của bệnh viện

Thực hiện: Ban nữ công Công đoàn Cơ sở

Tổ Truyền thông – Sự kiện